Giá sàn nhựa hèm khóa 2019

Hoàng Hà IBT là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và thi công sàn nhựa cao cấp các loại cho hàng nghìn công trình, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong đó có sàn nhựa hèm khóa - một trong những loại sàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Đến với Hoàng Hà IBT, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một công trình hoàn hảo, sang trọng, bền vững với giá siêu ưu đãi. Sau đây là báo giá sàn nhựa hèm khóa 2019 tại Hoàng Hà IBT.
 
Giá sàn nhựa hèm khóa 2019
 

Sàn nhựa hèm khóa là gì?

 
Sàn nhựa có hèm khóa (được cấu tạo bởi 70% bột đá, 30% nhựa nguyên sinh) là loại sàn không phải dùng đến một loại keo chuyên dụng để dán gắn các tấm sàn lại với nhau  mà là dùng hệ thống hèm khóa được gắn dưới tấm lát sàn khít chặt lại tạo thành một tấm nền lớn liên kết với nhau chặt chẽ, có tính bền vững cao. Chính vì vậy mà khi thi công lắp ráp hay khi tháo dỡ loại sàn này cũng hết sức đơn giản mà không lo bị hư hỏng, có thể tái sử dụng lại cho các công trình khác.
 
sàn nhựa có hèm khóa có ưu điểm nổi trội như vậy nên những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm sử dụng và tất nhiên "tiền nào của đấy", báo giá sàn nhựa có hèm khóa cũng sẽ cao hơn sàn nhựa tự dính và sàn nhựa dán keo.
 
Giá sàn nhựa hèm khóa 2019
 

Hình ảnh sàn nhựa hèm khóa đẹp 2019 tại Hoàng Hà IBT


Giá sàn nhựa hèm khóa 2019
 
Sàn nhựa có hèm khóa giả gỗ (14 màu)

Giá sàn nhựa hèm khóa 2019
 
Sàn nhựa có hèm khóa vân xương cá (2 màu)
 
Thông số kỹ thuật của sàn nhựa có hèm khóa:
 
+ Quy cách: 150x935mm
 
+ Tổng độ dày: 4.0mm, Wear layer: 0.3mm, Box: 18 Pcx, 2.52m2/Box
 
+ Bảo hành: 10 năm tại Hoàng Hà IBT
 
>>> Các loại sàn này đều có thể ứng dụng cho các trung tâm thương mại, nhà ở, căn hộ, các công trình công cộng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng...
 

Giá sàn nhựa hèm khóa 2019 tại Hoàng Hà IBT

 
Do tính đa dạng về mẫu mã cũng như ưu điểm vượt trội mà sàn nhựa có hèm khóa có giá dao động khác nhau. Đặc biệt, phải kể đến dòng sàn nhựa có hèm khóa SPC – dòng sàn chắc chắn sẽ là xu hướng của năm 2019 và trong tương lai có thể sẽ thay thế các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên và gạch men...
 
Hiện nay, sàn nhựa có hèm khóa có giá hoàn thiện 350.000/m2 tại Hoàng Hà IBT (quý khách có thể mua riêng, không cần thi công hoàn thiện). 
 
Vậy nếu quý khách hàng đang cần thi công và mua sàn nhựa hèm khóa nói riêng và các loại sàn nhựa khác như sàn nhựa dán keo, sàn nhựa karaoke bar, sàn nhựa vinyl, sàn nâng kỹ thuật,...hãy cứ gọi cho Hoàng Hà IBT - chúng tôi là công ty lớn cung cấp các sàn nhựa Hàn Quốc nên chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu và làm bạn hài lòng nhất.