Tuyên bố đổi tên tiếng Trung của GERFLOR SAS

Tuyên bố đổi tên tiếng Trung của GERFLOR SAS

Nhà máy Changshu

 

Trên thị trường toàn cầu hiện nay, sàn nhựa PVC là vật liệu trang trí sàn nhẹ, mới rất được ưa chuộng, được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm công cộng trong nhà như bệnh viện, trường học và cao ốc văn phòng. Trong những năm gần đây, sàn nhựa PVC ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng để trang trí nội thất, nhờ tính chất không độc hại và có tác dụng trang trí vượt trội.

GERFLOR SAS (gọi tắt là 'Gerflor' trong đoạn văn sau) là nhà sản xuất và cung cấp vật liệu sàn PVC nổi tiếng thế giới. Với trụ sở chính đặt tại Lyon, Pháp, Gerflor đã có hơn 85 năm lịch sử sản xuất sàn nhựa PVC, là công ty dẫn đầu xuất sắc trong việc tiêu chuẩn hóa và hoàn thiện các kỹ thuật sản xuất.

Gerflor nổi tiếng toàn cầu và là thương hiệu được chỉ định cho Thế vận hội Olympic. Sau khi gia nhập thị trường Trung Quốc, Gerflor đã làm mới các tiêu chí công nghiệp bằng khả năng cạnh tranh trong nghiên cứu và phát triển cũng như chất lượng sản phẩm vượt trội của mình. 

Không có gì ngạc nhiên khi thành công này chắc chắn đã dẫn đến việc sao chép tên tuổi giữa các sản phẩm tương tự trên thị trường địa phương, gây hiểu lầm nghiêm trọng cho khách hàng của chúng tôi với ý định mua sản phẩm Gerflor ban đầu.

Để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Gerflor sẽ chính thức đổi tên thương hiệu Trung Quốc từ “Jie Fu” thành “Jie Fu Le”.

Công ty hy vọng việc đổi tên sẽ giúp thương hiệu của chúng tôi dễ dàng được nhận biết một cách hiệu quả và giảm hàng loạt chi phí sàng lọc thị trường, để khách hàng của chúng tôi có thể thực sự tận hưởng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội của Gerflor.

Đồng thời, việc đổi tên thể hiện nỗ lực của Gerflor trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu nổi bật và xây dựng văn hóa doanh nghiệp đa dạng. Cái tên mới “Jie Fu Le” không chỉ được phát âm gần giống với Gerflor mà còn truyền tải rõ ràng khái niệm thương hiệu và ý nghĩa văn hóa của nó.

Là một doanh nghiệp xuyên quốc gia, Gerflor chủ động đưa các yếu tố văn hóa Trung Quốc vào tên gọi mới, thể hiện sự ngưỡng mộ đối với văn hóa truyền thống Trung Quốc và quyết tâm khai phá thị trường Trung Quốc. Chúng tôi tin rằng việc đổi tên sẽ cho phép Gerflor (Jie Fu Le) làm kinh ngạc thế giới - chất lượng của nó sẽ trường tồn; sự lãnh đạo của nó sẽ vẫn còn; và lịch sử huy hoàng của nó sẽ được kéo dài.